Hotline: 0939 42 02 92 - 0933 90 83 89
jacob jacob jacob jacob jacob jacob
Dịch vụ bảo vệ
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website
1
TIN NỘI BỘ

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn

Sự phát triển của huyện Hóc Môn ngày càng lớn mạnh không ngừng, cùng với sự đầu tư của nhiều các công ty trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy nên sẽ xuất hiện rất nhiều những đối tượng xấu muốn thực hiện những hành vi phạm tội, gây rối trật tự trị an. Để giải quyết được vấn đề này các cơ quan tổ chức, cá nhân cần tuyển bảo vệ để bảo được tài sản cũng như giữ gìn an ninh trên toàn khu vực. Tại đây Công ty Bảo vệ Hoàng Long Hải chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn, với bảng giá bảo vệ tốt và hiệu quả nhất.

Huyện Hóc Môn là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi. Nơi đây còn nổi tiếng với tên gọi Mười tám thôn vườn trầu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Ngoài ra huyện Hóc Môn còn sở hữu những địa điểm tham quan như di tích Ngã Ba Giồng, vườn trầu Bà Điểm, Bảo tàng Hóc Môn...cùng nhiều di tích tôn giáo khác như: chùa Hoằng Pháp, Chơn Đức Thiền Viện, đền Phan Công Hớn.


Bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn

Hoàng Long Hải cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ ở huyện Hóc Môn

- Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ áp tải hàng hóa đặc biệt như tiền, vàng, đá quý, tài liệu mật....

- Bảo vệ mục tiêu cố định: Cao ốc, văn phòng, Trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, công trường, nhà riêng.

- Bảo vệ yếu nhân: Các doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên.

- Bảo vệ mục tiêu sự kiện: Chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao.

- Dịch vụ an ninh cá nhân: bảo vệ và đưa đón trẻ em, bảo vệ và hộ tống tài sản, tiền bạc, hàng hóa có giá trị cao, v.v…

- Dịch vụ huấn luyện bảo vệ, tư vấn an ninh, PCCC.

Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Long Hải luôn mong muốn mang đến sự yên tâm và an toàn cho mọi người ở mọi khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Thời đại ngày càng phát triển thì tệ nạn càng xảy ra nhiều, và tinh vi hơn, đôi khi vượt quá khả năng kiểm soát.

Khi bạn không đủ khả năng để kiểm soát an ninh, bảo vệ tài sản cá nhân .Lúc này, hãy tìm cho mình một dịch vụ bảo vệ để  bạn cảm thấy mình không nguy hiểm.
An tâm hơn khi làm việc với dịch vụ bảo vệ của Hoàng Long Hải. Dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, lịch sự đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Khi các bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng thật kỹ sau đó đưa ra phương án bảo vệ.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn Công ty Hoàng Long Hải còn triển khai mở rộng dịch vụ trên tất cả các quận huyện của TP HCM như: dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Thạnh, huyện Củ chi, quận Tân
Bình, quận 12,.. và trên phạm vi cả nước.

Xem thêm: Công ty bảo vệ chuyên nghiệp TPHCM


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG LONG HẢI

Đc: 20 Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08. 35158906/07, 35158513/14 – Fax: 08. 35158451

website:www.hoanglonghaisecurity.com/

Bài viết khác